Https Xemxem VN Content Lắp Đặt Camera Ezviz

Lắp Đặt Camera Ezviz | Camera Ezviz là một trong những thiết bị giám sát được nhiều người ưa chuộng để sử dụng, liệu lắp đặt camera Ezviz và cài đặt có khó không? Các bạn cùng tìm hiểu dưới bài viết sau đây nhé

Hướng dẫn cách lắp đặt camera Ezviz tại nhà

Lắp Đặt Camera Ezviz | Camera Ezviz là sản phẩm giám sát thông minh mang lại nhiều ưu điểm cho các hộ gia đình. Các bạn hoàn toàn có thể lắp đặt camera một cách dễ dàng mà không cần sự trợ giúp của đội ngũ kỹ thuật camera.

Camera Ezviz không dây không mất quá nhiều công sức cũng như thời gian lắp đặt, các bạn chỉ cần cắm trực tiếp củ điện của camera với ổ điện là có thể sử dụng camera.

⇒⇒⇒Xem thêm bài viết liên quan: https://xemxem.vn/cam-nang/cong-nghe-ai-camera-nhan-dien-khuon-mat/

Cách cài đặt camera Ezviz CS-C6N

Camera Ezviz là sản phẩm giám sát thông minh mang lại nhiều ưu điểm cho các hộ gia đình. Để có thể sử dụng camera, đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Ezviz trên ứng dụng EZVIZ trên điện thoại Android và iPhone để tạo tài khoản, mục đích giúp bạn có thể dễ dàng quan sát các hình ảnh được ghi lại ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Sau khi đã lập tài khoản riêng rồi thì bạn kết nối với thiết bị với camera Ezviz. Việc thiết lập kết nối camera với thiết bị khá là đơn giản, bạn chỉ cần chú ý một điều đó là trên mỗi camera đều có một mã QR và mã Seri gồm 9 số, chú ý lưu mã này lại để đảm bảo việc kết nối sau này được dễ dàng hơn.

Bước 1: Kết nối camera với nguồn điện bằng củ điện sẵn có của camera

Bước 2: Truy cập và đăng nhập tài khoản đã được đăng ký trước đó qua App EZVIZ

Bước 3: Truy cập vào ứng dụng các bạn sẽ thấy giao diện như sau, và ấn vào thêm thiết bị như sau:

cách lắp đặt Camera Ezviz

Bước 4: Phía trên mỗi sản phẩm camera sẽ được trang bị mã QR và số Seri 9, sau đó bạn sử dụng điện thoại có ứng dụng quét mã QR để quét mã thiết bị

cách lắp đặt Camera Ezviz

Bước 5: Ứng dụng EZVIZ sẽ tiến hành kết nối với camera của bạn sau khi thực hiện quét mã xong, khi camera được kết nối thành công ứng dụng sẽ có thông báo. Sau đó bạn chọn vào Kết nối vào mạng để thiết lập kết nối Wifi cho camera.

cách lắp đặt Camera Ezviz

Bước 6: Đối với các mẫu sản phẩm được hỗ trợ sử dụng cả 2 kết nối là mạng có dây và WIFI, thì bạn có thể lựa chọn kết nối mạng phù hợp với nhu cầu của mình, ở đây mình sử dụng mạng kết nối wifi.

cách lắp đặt Camera Ezviz

Sau khi chọn thiết bị camera của bạn thì chọn kết nối wifi như sau:

cách lắp đặt Camera Ezviz

Sau khi ấn kết nối không dây, cấu hình thông tin wifi hiện ra, các bạn nhập mật khẩu wifi và xác nhận lại để đảm bảo quá trình kết nối camera đúng cách

cách lắp đặt Camera Ezviz

Bước 7: Khi đã nhập mật khẩu Wifi thành công bạn cần đặt điện thoại kế bên thiết bị camera trong khoảng cách 5cm và đợi cho Camera kết nối hoàn tất. Sau khi kết nối thành công, giao diện Cài đặt thiết bị sẽ hiện như hình. Nhấp Xem camera để bắt đầu sử dụng camera mà bạn đã kết nối.

⇒⇒⇒Xem thêm bài viết liên quan: https://xemxem.vn/cam-nang/den-camera-hong-ngoai-co-hai-cho-suc-khoe-khong-2/

cách lắp đặt Camera Ezviz

Cách lắp thẻ nhớ vào camera Ezviz

Ezviz hỗ trợ lắp đặt các dòng thẻ nhớ từ 16Gb, 32Gb, 64Gb, 128Gb, vì thế để camera nhận thẻ nhớ các bạn lưu ý chuẩn bị những dòng thẻ nhớ này.

Các dòng camera Ezviz tuy có khác biệt về mẫu mã và thiết kế, tuy nhiên vị trí để lắp đặt thẻ nhớ thì hầu hết đều giống nhau. Để lắp thẻ nhớ vào camera các bạn thực hiện những thao tác sau:

Bước 1: Tìm khe thẻ nhớ có ghi micro SD được thiết kế ở bên phần thân của camera như hình sau

cách lắp đặt Camera Ezviz

Bước 2: Đút thẻ nhớ mà bạn đã chuẩn bị vào khe cắm này, lưu ý trên thẻ nhớ có chiều đúng để đút vào, vì thế các bạn chú ý tránh bị ngược nhé.

Bước 3: Khi đút thẻ nhớ vào sẽ nghe tiếng tạch, sau đó các bạn kiểm tra khả năng ghi và lưu lại hình ảnh của camera nhé.

Cách xem camera Ezviz trên nhiều điện thoại khác nhau

Để xem lại những hình ảnh video được lưu lại thông qua camera bằng điện thoại cực kỳ đơn giản, các bạn chỉ cần tải ứng dụng Ezviz về và tạo tài khoản đăng nhập, sau đó thực hiện thao tác chia sẻ camera cho nhiều tài khoản khác như sau.

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng camera Ezviz, sau đó nhấn nút dấu cộng phía bên tay phải của màn hình.

cách lắp đặt Camera Ezviz

Bước 2: Nhấn vào mục chia sẻ của tôi để tiến hành chia sẻ tài khoản cho nhiều thiết bị. Sau đó nhấn nút chia sẻ thiết bị phía dưới màn hình.

cách lắp đặt Camera Ezviz

Bước 3: Sau đó các bạn điền thông tin tên tài khoản bạn muốn chia sẻ như màn hình sau đây

cách lắp đặt Camera Ezviz

Bước 4: Sau khi điền thông tin xong, nếu như bạn muốn cấp quyền thực hiện thao tác thì có thể truy cập vào mục All permissions để cấp quyền tùy chọn.

cách lắp đặt Camera Ezviz

Bước 5: Sau khi hoàn tất các thủ tục trên thị bạn có thể xem hình ảnh camera lưu lại ở một tài khoản khác, lắp đặt camera Ezviz chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.